.

Bài tập giảm cân an toàn mà không cần ăn kiêng của thiên thần Victoria's Secret

Các thiên thần victoria’s secret dùng rất nhiều cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng. Chủ yếu là dùng cách tập luyện giúp đốt cháy mỡ và calo như tập yoga, nhảy dây, boxing hoặc kết hợp các phương pháp đó với nhau để cơ thể luôn khoẻ đẹp.

bai tap giam can an toan ma khong can an kieng cua thien than victoria's secret

Ai cũng biết rằng các thiên thần của Victoria’s Secret có những thân hình nóng bỏng và quyến rõ. Tất cả là bởi vì cô có một chế độ tập luyện và một chế độ ăn uống nghiêm khắc. Cô không cần ăn kiêng mà ăn đúng chế độ của mình cùng với tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc để giữ thân hình nóng bỏng đó luôn đồng hành cùng cô trong nhiều năm tháng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng của thiên thần victoria’s secret.

Tập luyện yoga 5 ngày một tuần 

Việc tập luyện yoga 5 hoặc 6 ngày một tuần với các bài tập dồn trọng lượng lên chân, cường độ tập nhanh và mạnh kết hợp với các bản nhạc du dương để xả stress giúp cho các thiên thần kiểm soát cân nặng một cách thoải mái mà không cảm thấy áp lực.

bai tap giam can an toan ma khong can an kieng cua thien than victoria's secret
Cách giảm cân không cần ăn kiêng là tập yoga

Cách giảm cân không ăn kiêng thực hiện như sau:
- Đứng thẳng người, tay buông thõng để chuẩn bị cho tư thế
- Trước tiên chân trái đưa ra sau rồi dùng tay trái giữ lấy chân và đưa tay phải vươn ra phía trước. Chân sau giơ cao, tay phải đưa ngang mặt tay hướng lên trên.
- Bạn sẽ cảm nhận thấy cơ thể được kéo giãn toàn thân, sau đó nóng lên. Cơ thể nóng lên, đổ mồ hôi chính là cách giảm cân mà không ăn kiêng
- Giữ tư thế trong vòng 10’ sau đó hãy đổi chân rồi thực hiện liên tục 10 lần. Đổ mồ hôi chính là cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng

Tập luyện boxing

Tập luyện boxing không những giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai mà còn làm cho ba vòng nảy nở và hấp dẫn lên trông thấy. Chỉ cần bạn tập chăm chỉ mỗi ngày 15’bạn sẽ lấy lại và duy trì được dáng đẹp mà không cần ăn kiêng. Sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh và âm nhạc giúp cho boxing có một sự hấp dẫn kì lạ. 

bai tap giam can an toan ma khong can an kieng cua thien than victoria's secret
Cách giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng boxing

Các động tác nhanh, mạnh và hăng say giúp cho cơ thể đổ mồ hôi là cách giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng. Bài tập boxing này sẽ đốt cháy rất nhiều calo, giảm tối đa lượng mỡ thừa giúp cơ thể bạn trở lên cân đối

Kết hợp yoga, nhảy dây và boxing

Kết hợp giữa nhảy dây và yoga cùng với boxing tập luyện đều đặn hàng ngày hàng tuần giúp cho cơ thể cân đối dù có đang nuôi con nhỏ. Không ăn kiêng giúp bạn đủ chất cho con bú và cơ thể thì vẫn quyến rũ như ngày nào. 

bai tap giam can an toan ma khong can an kieng cua thien than victoria's secret

Nếu bạn cảm thấy các bài tập trên "hơi" khó khăn so với mình thì có thể xem thêm 6 bài tập "cứu tinh" cho công cuộc giảm cân của bạn tại: http://mevabe.tintre.net/2016/10/bai-tap-giam-can-nhanh-hieu-qua-khong-can-an-kieng.html

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus