.

Uống thuốc ngừa thai hàng ngày làm đẹp da nhưng có an toàn

Gần đây có thông tin rằng thuốc ngừa thai hàng ngày có thể làm đẹp da hiệu quả. Sự thực đây có phải là liệu pháp an toàn hay không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Hiệu quả làm đẹp da của thuốc tránh thai


Bên cạnh việc ngăn ngừa sự rụng trứng, giảm khả năng thụ thai, thuốc tránh thai còn có hiệu quả trong việc làm đẹp da. Dưới da mặt chúng ta có testosterom, hàm lượng này tăng cao sẽ sản xuất nhiều bã nhờn gây ùn tắc chân lông, khiến cho da nổi mụn. Khi sử dụng các loại thuốc tránh thai, lượng estrogen sẽ sản xuất ra một loại protein làm giảm lượng hormon testosterone trong cơ thể làm cho da dẻ mịn màng hơn.
làm đẹp da bằng thuốc tránh thai hằng ngày
Thuốc tránh thai có thể làm đẹp da hiệu quả

2. Làm đẹp da bằng thuốc ngừa thai hằng ngày liệu có an toàn

Thực tế thuốc tránh thai thường được bác sĩ kê đơn cho một số bệnh nhân để điều trị mụn trứng cá chứ không phải tất cả bệnh nhân bị mụn trứng cá đều có thể sử dụng thuốc tránh thai để cải thiện làn da. Việc dùng thuốc tránh thai đôi khi có thể làm làn da xấu đi bởi nám và tàn nhang. Làm đẹp da bằng thuốc ngừa thai an toàn nhưng chỉ áp dụng với những điều kiện da mặt xấu đi do nội tiết và phải có sự tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ. Không nên sử dụng thuốc ngừa thai như một thứ mỹ phẩm, sản phẩm trị mụn dùng được cho tất cả mọi người. Quá lạm dụng có thể gây ảnh hưởng không tốt cho da, sức khỏe và khả năng sinh sản.
da đẹp nhờ thuốc tránh thai hằng ngày
Làm đẹp da bằng thuốc tránh thai có an toàn
3. Làm đẹp da bằng thuốc ngừa thai Diane 35
Đối với các loại thuốc ngừa thai khác bạn có thể còn phân vân vì tác dụng làm đẹp da chứ với Diane 35 thì không cần phải lo lắng bởi loại thuốc này ban đầu, ở Pháp nó vốn là thuốc trị mụn nhờ khả năng kiểm soát nội tiết tố, kiềm tuyến bã nhờn gây mụn. Chính vì thuốc có tác dụng ức chế sự rụng trứng nên thường được bác sĩ chỉ định để tránh thai. Như vậy, đến nay Diane 35 được xem là thuốc ngừa thai hàng ngày trị mụn hiệu quả, có tác dụng làm đẹp da, cân bằng nội tiết tố cho da sáng mịn, hồng hào từ bên trong. Bạn sẽ bất ngờ bởi làn da mịn màng của mình sau một thời gian sử dụng thuốc tránh thai Diane 35. Hiệu quả làm đẹp da thần kỳ không kém những mỹ phẩm đắt tiền. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ xem bản thân mình có phù hợp với liệu pháp làm đẹp bằng Diane không trước khi sử dụng.
uống thuốc ngừa thai diane 35 làm đẹp da
Diane 35 giải pháp an toàn và hiệu quả cho da
 Tin rằng Diane 35 sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời không chỉ là tránh thai mà cả làn da mịn màng, căng tràn sức sống nữa. Hãy thử trải nghiệm những hiệu quả mà Diane 35 mang lại nhé.

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus