.

Địa chỉ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn hợp pháp uy tín

Hiện nay tại Việt Nam rất dễ dàng để tìm được một nơi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn. Tuy nhiên, đó có phải là địa chỉ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn hợp pháp và uy tín không thì còn cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Làm sao để biết ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đó hợp pháp?

Theo kinh nghiệm đã từng tìm ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cho hai đứa nhóc của mình, để biết được ngân hàng tế bào gốc nước ngoài nào hợp pháp thì nên xem xét nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ hoạt động được cấp bởi cơ quan chính quyền tại nước sở tại.
Nếu ngân hàng lưu trữ đó hoạt động tại Việt Nam thì có văn phòng đại diện chính thức hay không. Hiện nay mình thấy có rất nhiều ngân hàng lưu trữ tế bào gốc nước ngoài hoạt động tại thị trường Việt Nam mà không có văn phòng đại diện chính thức, phải làm việc qua trung gian môi giới. Mà ba mẹ biết đó, làm việc qua dịch vụ trung gian môi giới thì làm sao mà an tâm được.

ảnh lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn
Làm việc với ngân hàng lưu trữ tế bào gốc nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam khiến gia đình mình rất an tâm
Mình chân thành khuyên mẹ nên xác nhận tính hợp pháp của ngân hàng lưu tế bào gốc đầu tiên nha. Vì trước đây mình đã từng xém ký hợp đồng với một ngân hàng lưu tế bào gốc làm việc qua trung gian. Thủ tục và giấy tờ bên đó rất phức tạp và không đảm bảo được quyền lợi cho mình trong trường hợp tế bào gốc gặp vấn đề trong quá trình xử lý lưu trữ.

Uy tín của ngân hàng lưu trữ tế bào gốc được xác định thế nào?

Chẳng có bất cứ thước đo nào xác định uy tín của một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc chính xác bằng cảm nhận của khách hàng. Trước đây khi cân nhắc lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze, mình cũng đã từng tìm hiểu về ngân hàng lưu trữ này rất nhiều trên internet. 
Đầu tiên, mình tìm xem có ý kiến trái chiều nào về chất lượng dịch vụ ở đây không. Sau đó, mình đã đăng một bài viết trên forum hỏi cảm nhận của người dùng. Sau khi nhận được nhiều lời khen về ngân hàng này, mình vẫn chưa hoàn toàn an tâm mà phải qua tận Thái để đánh giá chất lượng phòng thí nghiệm xử lý và lưu trữ của Medeze. 

hình lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn
Medeze là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc có văn phòng đại diện tại Việt Nam
Sau khi đã xác nhận chất lượng dịch vụ của Medeze đúng với ý kiến mình khảo sát được, mình mới yên tâm lựa chọn.
Nói một chút về Medeze cho ba mẹ nào chưa biết nha. Đây là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc rất nổi tiếng của Thái và có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam. Phòng thí nghiệm dùng xử lý và lưu trữ tế bào gốc của Medeze rất tiên tiến với công nghệ xử lý tế bào gốc máu hoàn toàn tự động AXP AutoXpress. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia sẽ giám sát quá trình xử lý 24/24 để tránh xảy ra sai sót. 
Ngoài ra, Medeze còn có phòng khám đa khoa cực xịn tại Thái Lan. Bất cứ khi nào con hoặc các thành viên trong gia đình muốn sử dụng tế bào gốc để chăm sóc sức khỏe thì có thể làm ngay tại phòng khám này. Tiết kiệm được khối thời gian và tiền bạc đấy ba mẹ ạ. Chỉ cần đến sân bay Thái Lan, Medeze sẽ phụ trách chi phí di chuyển đến phòng khám. Cực kỳ tiện lợi cho khách hàng luôn.

hình lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn
Phòng khám đa khoa 5 sao của Medeze nè cực xịn luôn

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con rất quan trọng bởi công dụng của tế bào gốc là rất tuyệt với. Bố mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn ngân hàng lưu trữ cho bé nhé. 

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus