.

Địa chỉ trường mầm non dân lập chuẩn quốc gia


Việc tìm kiếm một địa chỉ trường mầm non tư thục chuẩn quốc gia cho trẻ là một việc rất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi vì trường mầm non không chỉ đơn giản là nơi mà cha mẹ gửi gắm con em mình mà trường mầm non còn là một nơi mà trẻ có thể hoàn thiện bản thân, nhân cách, học hỏi được thêm nhiều điều mới, v.v…
Trường mầm non tư thục chuẩn quốc gia PandaKids
Trường mầm non PandaKids sẽ là một môi trường phát triển toàn diện cho các bé và là nơi đáng tin tưởng để cha mẹ có thể gửi gắm con em của mình. Với 12 năm hoạt động thì PandaKids đã và đang nuôi dạy thành công rất nhiều trẻ em và không ngừng hoàn thiện hơn để có thể mang đến cho các em tất cả những gì tốt đẹp nhất.
Để biết được lý do vì sao PandaKids là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia thì mời bạn đọc theo dõi những mục sau đây nhé!
Địa chỉ trường mầm non dân lập

Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo của PandaKids được thiết kế và xây dựng dựa trên chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhưng được chỉnh sửa lại nhằm phù hợp với sự phát triển của mỗi bé ở từng độ tuổi khác nhau.
Chương trình giảng dạy của trường mầm non PandaKids hướng đến mục tiêu giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện về mặt tinh thần lẫn thể chất, đồng thời giúp các bé bước đầu tiên hình thành nhân cách, kỹ năng sống cần thiết nhất để làm hành trang cho con đường phía trước.
 trường mầm non dân lập chuẩn quốc gia


Tại trường mầm non PandaKids có chương trình đào tạo bao gồm chương trình đào tạo chung, chương trình phát triển thể lực như các bài tập thể dục  nhằm giúp cho các bé khỏe mạnh hơn, chương trình hè và đặc biệt là chương trình Fastrackids.
Fastrackids là một chương trình học nhằm khơi gợi niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ, giúp trẻ phát huy những khả năng, năng khiếu vốn có của bản thân, rèn luyện các kỹ năng sống, tính tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, Fastrackids còn giúp cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo, khả năng lãnh đạo, trang bị kiến thức và hoàn thiện nhân cách. Do vậy, PandaKids chính là địa chỉ trường mầm non tư thục chuẩn quốc gia hoàn hảo nhất dành cho các bé mà nhiều bậc cha mẹ đang tìm kiếm.
Đội ngũ giáo viên
Trường mầm non PandaKids có đội ngũ giáo viên xuất thân từ trường Đại học Sư Phạm với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn. Các giáo viên của trường PandaKids luôn có những phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiện đại có thể giúp cho các bé học tập một cách hiệu quả.
Địa chỉ mầm non dân lập

Bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm thì giáo viên của PandaKids còn có một tấm lòng thương yêu, quan tâm chăm sóc tận tình đến các bé như người thân trong gia đình. Đội ngũ giáo viên của PandaKids thường xuyên quan tâm, theo dõi các bé nhằm hiểu rõ hơn về tiến độ học tập và phát triển của từng bé để đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất và đồng thời thông báo quá trình học tập của các bé đến từng phụ huynh.
Cơ sở vật chất
Trường PandaKids chú trọng đặc biệt vào cơ sở vật chất nhằm giúp cho các bé có một môi trường phát triển hoàn hảo nhất. Theo đó, trường có khoảng sân rộng rãi và khuôn viên được trồng nhiều cây xanh, rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi của trẻ.
Phòng học được thiết kế nhiều màu sắc, sạch sẽ và bàn ghế được thiết kế với độ cao phù hợp với từng độ tuổi của các bé nên rất an toàn cho xương sống cũng như sức khỏe của trẻ.
mầm non dân lập chuẩn quốc gia

Bên cạnh trường mầm non PandaKids thì còn một số địa chỉ trường mầm non tư thục chuẩn quốc gia mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo như:
·         Trường mầm non 19 tháng 5 – Số 36 Đường 892 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM.
·         Trường mầm non Nhật Quỳnh – Số 125 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM.
·         Trường mầm non Lê Thị Riêng – Số 39 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1.

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus