.

Trường mầm non tư thục chuyên nghiệp


Có thể nói giai đoạn giáo dục từ nhỏ là một trong những giai đoạn hình thành nên tính cách, phẩm chất của trẻ nhỏ. Trẻ tự lập hay phụ thuộc, trẻ lười biếng hay siêng năng, trẻ nhút nhát, rụt rè hay tự tin, bạo dạn... đều phụ thuộc nhiều vào giai đoạn này.
Cũng chính vì lẽ đó mà trường mẫu giáo hiện nay được xem là một trong những nơi rất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần tìm hiểu rõ để giúp trẻ nhỏ phát triển một cách toàn diện.
Và Pandakids được xem là một trong những trường mẫu giáo tư thục chuyên nghiệp, được nhiều người lựa chọn bởi chương trình học hợp lý, khoa học, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề cùng cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.
Chương trình học tại trường mẫu giáo tư thục chuyên nghiệp Pandakids
Chương trình Fastrackids
Fastrackids là một chương trình học của Hoa Kỳ, được Pandakids mua bản quyền và thiết kế lại cho phù hợp với khung chương trình học của mỗi khối lớp.
Với 12 môn học khác nhau, chương trình học Fastrackids giúp khơi gợi, khám phá niềm đam mê học tập suốt đời của các bé, rèn luyện cho bé các kỹ năng sống cần thiết để bước vào đời như tính tự lập, sự tự tin, kiên nhẫn...Ngoài ra, Fastrackids còn giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Trường mầm non tư thục


Hơn nữa, Fastrackids còn là một chương trình nhằm khơi dậy tài năng, năng khiếu vẫn còn đang tiềm ẩn bên trong mà các bé chưa phát huy hoặc chưa nhận ra được. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, nội dụng phong phú, phương pháp giảng dạy thông minh thì chắc hẳn chương trình Fastrackids sẽ đem lại kết quả không ngờ cho các bé cũng như các bậc phụ huynh.
Chương trình khác
Học múa: Nghe có vẻ hơi dư thừa nhưng múa chính là môn học quan trọng mà trong những năm đầu đời các bé nên được học. Múa là môn học giúp các em có thể phát huy tài năng của mình, một phần là giúp các em học một kỹ năng sống và phần khác giúp các em có thể thoải mơi chơi đùa, thể hiện bản thân và hòa nhập vào đám đông.
Hát: Vào lớp 1 sẽ có môn nhạc, do đó trong quá trình học mầm non thì các bậc phụ huynh nên chọn những trường có chương trình dạy hát để các bé có thể làm quen trước với môn “học mà chơi, chơi mà học” này nhé!

Trường mầm non

Vẽ: Học vẽ cũng như học hát và múa, nó cũng giúp cho các bé phát huy tài năng của mình. Môn vẽ là bước đầu tiên giúp cho bé học tập và rèn luyện khả năng sáng tạo của bản thân.
Các môn học cũng như chương trình học, phương pháp giảng dạy rất quan trọng trong nền giáo cho trẻ nhỏ hiện nay vì nó vừa giúp cho bé giải trí, vừa rèn luyện cho bé nhiều kỹ năng sống khác nhau và thậm chí giúp cho các bậc cha mẹ có thể biết được đâu là năng khiếu của chính con em của mình và từ đó giúp bé có thể phát huy thế mạnh của chúng.
Đội ngũ giáo viên tại trường mẫu giáo tư thục chuyên nghiệp Pandakids

Trường mầm non chuyên nghiệp

Có thể nói Pandakids là một trong những trường mẫu giáo tư thục sở hữu đội ngũ giáo viên mà nhiều trường mong muốn. Các thầy cô trong trường có trình độ chuyên môn về sư phạm và luôn được trau dồi các kỹ năng cần thiết, có thể phản ứng nhanh với các tình huống bất ngờ. Trên hết là tấm lòng yêu thương trẻ nhỏ từ các thầy cô ban giáo hiệu đến các thầy cô giữ trẻ, các nhân viên... Chính điều này đã giúp Pandakids trở thành ngôi nhà thứ hai của các bé.
Cơ sở vật chất tại trường mẫu giáo tư thục chuyên nghiệp Pandakids
Cơ sở vật chất trường mẫu giáo tư thục Pandakid là một trong những điểm cộng trong thời buổi đất chật người đông và hạn chế chi phí:
Khuôn viên sân trường rộng, có nhiều cây xây cũng như các vật dụng ngoài trời giúp bé tha hồ năng động, vui chơi mà vẫn đảm bảo được không gian thoáng mát, sạch sẽ.

mầm non tư thục chuyên nghiệp
Hệ thống phòng học được thiết kế luôn luôn đủ ánh sáng cũng như kích thước bàn ghế luôn được kiểm tra, sắp xếp cho đúng độ tuổi, chiều cao của các bé. Không những vậy, lớp học được trang trí đẹp mắt, khéo léo, tạo sự tò mò, thích thú cho trẻ.
Hệ thống camera được lắp đặt ở những vị trí quan trọng như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng học, nhà vệ sinh, hành lang... giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé.
Có thể nói trường mẫu giáo tư thục chuyên nghiệp Pandakids là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus