.

Địa chỉ trường mầm non chuyên giữ trẻ từ 9 tháng tuổi

Tìm nơi giữ trẻ luôn luôn là vấn đề nan giải cho rất nhiều phụ huynh và điều đó càng trở nên khó khăn hơn khi tìm nơi chịu nhận giữ trẻ từ 9 tháng tuổi. Bởi việc giữ trẻ từ 9 tháng tuổi không hề đơn giản mà đòi hỏi rất nhiều điều kiện từ vật chất đến tinh thần. Một giáo viên giữ trẻ không những phải có chuyên môn, nghiệp vụ vững mà còn cần phải kiên nhẫn và tấm lòng yêu thương trẻ vô bờ bến. Một cơ sở chịu nhận giữ trẻ dưới 9 tháng tuổi phải đối mặt với nhiều khó khăn và rủi ro hơn. 
Chính vì vậy, áp lực ngày càng đặt nặng lên vai những gia đình có con nhỏ nhưng không có ông bà hay bất cứ ai có thể trông trẻ. Nhiều khi, bố mẹ phải hy sinh công việc, sự nghiệp để lo cho trẻ. 
Hiểu được điều đó, trường mầm non Pandakids chuyên nhận giữ trẻ từ 9 tháng tuổi nhằm chia sẻ bớt gánh nặng cho những bậc phụ huynh cũng như mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ nhỏ. 

Giới thiệu trường mầm non Pandakids chuyên nhận trẻ từ 9 tháng tuổi 

địa chỉ trường mầm non chuyên giữ trẻ từ 9 tháng tuổi

Pandakids là trường mầm non dân lập được thành lập vào năm 2005 bởi một đội ngũ giáo viên xuất thân từ ĐH Sư Phạm với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ. Với những phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, hiệu quả và tình yêu thương trẻ vô bờ bến, mọi thành viên từ Ban Giám Hiệu đến các giáo viên, từ các anh chị cấp dưỡng cho đến các cô tạp vụ, chú bảo vệ đã góp phần xây dựng nên trường mầm non Pandakids được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. 
Hiện nay, trường đang nuôi dưỡng, giáo dục hơn 100 trẻ từ 9 tháng tuổi tới 6 tuổi với những chương trình học đạt chuẩn quốc tế và không ngừng cập nhật để luôn luôn giúp trẻ phát triển toàn diện. 

Chương trình học tại trường mầm non Pandakids 

Chương trình học tại Pandakids được thiết kế trên tinh thần hướng đến việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ về mặt thể chất lẫn tinh thần để trẻ không phải bỡ ngỡ và chuẩn bị thật tốt cho hành trình khám phá thế giới phía trước. 
Tuy chương trình được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục nhưng được điều chỉnh, xây dựng lại cho phù hợp với độ tuổi và có thể linh hoạt thay đổi theo sự phát triển của từng bé để phát triển khả năng của từng cá nhân hiệu quả nhất. 
chương trình học trường mầm non chuyên giữ trẻ từ 9 tháng tuổi

Tại Pandakids hiện nay có 5 lớp học tương ứng với các độ tuổi sau: 

  • Từ 9 tháng tuổi đến 1 tuổi 
  • Từ 1 tuổi đến 3 tuổi 
  • Từ 3 tuổi đến 4 tuổi 
  • Từ 4 tuổi đến 5 tuổi 
  • Từ 5 tuổi đến 6 tuổi 

Cơ sở vật chất 

Hệ thống phòng học tại trường mầm non Pandakids được thiết kế với ánh sáng đầy đủ. Bàn ghế đặc biệt có kích thước phù hợp với từng độ tuổi và chiều cao của trẻ để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt. 
Các lớp học được trang trí nhiều hình ảnh, màu sắc phù hợp với trẻ nhỏ, giúp trẻ cảm thấy vui mắt, tạo tính tò mò và thu hút. 
Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. 
Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. 

Đội ngũ giáo viên 

đội ngũ giáo viên trường mầm non chuyên giữ trẻ từ 9 tháng tuổi

Các cô giáo của trường mầm non dân lập Pandakids được tuyển chọn từ những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm, có tấm lòng yêu thương trẻ thực sự và được tập huấn, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ thường xuyên để luôn mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương như người thân trong gia đình cũng như nhanh trí xử lý những tình huống bất ngờ để luôn đảm bảo an toàn và mang lại những điều tốt nhất cho trẻ. Chính vì điều đó việc giữ trẻ dưới 9 tháng tuổi tại trường mầm non dân lập Pandakids cũng trở nên dễ dàng và giúp bố mẹ cảm thấy an tâm hơn. 

Các hoạt động ngoại khóa 

Hàng tháng, các bé của trường mầm non dân lập Pandakids đều được tham gia các chuyến tham quan dã ngoại tại một số khu vui chơi trẻ em, khu di tích lịch sử, bảo tàng, múa rối nước, công viên, Thảo Cầm Viên, … để các bé có thêm cơ hội mở rộng kiến thức, hình thành các kỹ năng vui chơi và hoạt động theo nhóm.

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus