.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy hút sữa


Khi chọn mua máy hút sữa (máy vắt sữa), các bà mẹ nên lưu ý những điểm sau đây:
- Chú ý đến xuất xứ sản phẩm: các bạn có thể tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua từ bạn bè, người thân, internet… để chắc chắn sản phẩm mình mua có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các quốc gia có thế mạnh về thiết bị y tế như Thuỵ Sĩ, Mỹ. Đồng thời, các bạn phải hết sức cảnh giác với sản phẩm giả, nhái vì chúng có thể gây “tiền mất tật mang” cho người sử dụng.
- Kiểm tra thật kĩ các tài liệu đính kèm để xem bình sữa và các phụ kiện của máy có chứa chất Bisphenol-A không vì những sản phẩm chứa chất này sẽ gây độc hại cho trẻ khi sử dụng.


- Nên chọn loại máy hút sữa được thiết kế mô phỏng quá trình trẻ bú mẹ trong tự nhiên gồm. Công nghệ đặc biệt này giúp bà mẹ có cảm giác thoải mái, dễ chịu với việc hút sữa cho con mình.
- Nên chọn loại máy hút sữa có các chế độ điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu hút sữa từng thời điểm của các bà mẹ và chúng phải được thiết kế tốt để không làm đau núm vú khi hút sữa .
- Ngoài ra, các bạn cũng nên quan tâm các yếu tố khác như: các bà mẹ có nhu cầu di chuyển cao không, số lần cần vắt sữa trong ngày ở nhà hay ở cơ quan là bao nhiêu, thời gian dành cho việc vắt sữa thường là khi nào, điều kiện bảo quản là gì… Sau khi xác định được những yếu tố trên rồi, các bà mẹ mới nên quyết định mua loại máy hút từng bên hoặc hai bên và những phụ kiện bổ trợ đi kèm theo máy.

Mevabe.tintre.net

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cần thiết dành cho phái đẹp

comments powered by Disqus